วิธีการเลือก สระ น้ำ เป่า ลม ส ไล เด อ ร์ ให้เหมาะกับเด็กๆ

นักดาบ ปัจจุบันในบรรดาสมาคมทั้งหมดในเกมราชาฯ สมาคมนักดาบมี สมาชิกมากที่สุดและสามัคคีที่สุดแล้วครับ การเข้าสู่สมาคมนักดาบคือ ทางเลือก สระ น้ำ เป่า ลม intex ที่ดีที่สุดของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย พวกเราจะเป็นสมาคมแรกที่ สร้างอาณาจักรได้อย่างแน่นอน เป็นยังไง เชื่อว่าคุณคงไม่ยอมพลาดแน่ ใช่มั้ยครับ?”

 

“วู้...เดี๋ยวก็จะอัดเขา เดี๋ยวก็จะชวนเขาเป็นพวก พี่น้องเฉินเฟิง อย่าไปฟังพวกนั้นเชียวนะ ผมชื่อหมาป่าโลหิต (เสว่หลาง) คุณเรียกผมว่า หมาป่าน้อยก็ไต้ คุณมีสัตว์เลี้ยงเร็วอย่างนี้ แสดงว่าคุ้นเคยกับอาชีพ นักฟักสัตว์ดีสินะ ! ถึงผมจะเป็นแค่หัวหน้า สระ น้ำ เป่า ลม ส ไล เด อ ร์ สาขา แต่ขอแค่คุณเข้าสมาคม นักฟักสัตว์ ผมจะช่วยรับประกันให้คุณไต้เข้าไปเป็นสมาชิกระดับผู้นำ คุณต้องไต้เป็นหัวหน้าสาขาอย่างไม่มีปัญหาแน่นอน อนาคตของนักฟัก สัตว์กว้างไกลไร้ขอบเขต แค่ขายสัตว์เลี้ยงก็กำไรโขแล้ว มาเถอะ ! ผมจะช่วย สมัครให้คุณเดี๋ยวนี้เลย”

 

“หมาป่าโลหิต จะหน้าต้านก็ให้มันน้อยๆ หน่อยย่ะ ! เมื่อกี้คนที่ ตะโกนว่ามีมีอใหม่ที่ไหนมีมัาขี่บ้างน่ะมันใครกันยะ ? แถมพูดออกมาเป็นคน แรกซะด้วยนะ ทำเอาพวกเราเข้าใจพี่น้องเฉินเฟิงผิดกันไปหมด พี่น้อง เฉินเฟิง ไม่ต้องไปพิจารณาอาชีพ สระ น้ำ เป่า ลม มือ สอง พวกนั้นแล้ว ฉันชื่อล่องลอย (เพียวเพียว) เป็นประธานสมาคมจอมเวท เข้าสมาคมจอมเวทเถอะ ! จะมีการโจมตีแบบ ไหนน่าหลงใหลไปกว่าเวทมนตร์อีกหรือ ?”

 

“พี่น้องเฉินเฟิง ผมดูว่าคุณไม่ใช่คนธรรมดาสามัญเลย ผมชื่อ คนจรแห่งนครหลวง (จิงเฉิงล่างจื่อ) ไม่ทราบว่าคุณไต้อ่านคู่มีอสัตว์อสูร หรือยังครับ ? นั้นเป็นหนังสือที่สมาคมนักเขียนทำออกมาเชียวนะ ! มีแต่ อาชีพนักเขียนเท่านั้นที่สามารถสรรค์สร้างปาฏิหาริย์ไต้มากมาย เป็นยัง ไงครับ ? จะเข้าสมาคมนักเขียนไหม ? ตอนนี้หนังสือคู่มือสัตว์อสูรผู้เล่น ทุกคนต่างก็มีกันคนละเล่มทั้งนั้น แค่นี้เศรษฐกิจในอนาคตของอาณาจักร ก็ไม่เป็น สระน้ำเป่าลมทรงสูง ปัญหาแล้วดูเหมือนเหตุผลที่คนพวกนี้พยายามชักชวนคนเข้าพวก ก็เพื่อ สร้างอาณาจักร เฉินเหิเงจำได้ว่าตั้งแต่เกมนี้เริ่มเปิดตัวสู่ตลาดจนถึง ปัจจุบันก็นานเกือบหนึ่งปีแล้ว “อาณาจักร” ดูเหมือนจะเป็นจุดโปรโมต สำคัญของเกม “ราชาแห่งราชัน” หรือจนบัดนี้ก็ยังไม่มีผู้เล่นคนไหนสร้าง อาณาจักรสำเร็จ?

 

เห็นคนพวกนี้จะทะเลาะกันอีกแล้ว เฉินพิเงก็รืบตะโกน'ว่า “ผู้อาวุโสทุกท่านโปรดหยุดก่อน ! ผมดูแล้วคิดว่าตอนนี้จะเข้า สมาคมไหนก็คงไม่ค่อยเหมาะนัก ผมไม่อยากล่วงเกินพวกคุณคนไหน เลยสักคนจริงๆ นะ! เอาอย่างนี้ก็แล้วกัน ผู้น้อง สระ น้ำ เป่า ลม รั่ว รับรองว่าวันนี้จะไม่สมัคร เข้าสมาคมไหนโดยเด็ดขาด ผู้อาวุโสทุกท่านไม่ต้องแย่งกันแล้วละครับ”

 

รอจนทุกคนสงบลงแล้ว เฉินเทิเงค่อยพูดต่อว่า “ผมรู้สึกว่าผู้อาวุโสทุกท่านต่างก็รู้จักกันมาก่อน คงไม่อยาก หมางใจกันเพราะเรื่องของผู้น้องคนเดียวใช่ไหมล่ะ! ผู้น้องรู้สึกขอบคุณยิ่งที่